lnwshop logo

บทความ

ถุงผ้าไหมแก้วขนาดไหน ใช้ใส่อะไรได้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
สีถุงไหมแก้ว ตามนี้นะครับ แดง ฟ้า ชมพู เขียว ทอง ครีม 6 สีครับ ขนาดถุงไหมแก้วทั้งหมดตามนี้นะครับ พร้อมราคาส่ง ราคาที่แจ้งต้องสั่งยกแพ็ค แพ็คละ 100 ใบ 1 แพ็คมี 1 สีครับ จัดส่งทางขนส่ง Kerry Express ของถึงภายใน 1 - 2 วัน ทั่วประเทศครับ 7x9 ซม. ราคาใบละ 2.50 บาท 8x12 ซม. ราคาใบละ 3 บาท 9x13 ซม. ราคาใบละ 3.50 บาท 10x15 ซม. ราคาใบละ …
Tags :
ถุงผ้าไหมแก้ว คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงคำว่าถุงผ้าไหมแก้ว หลายๆ คนในปัจจุบันนี้คงจะค่อนข้างคุ้นเคย เคยชิน เคยเห็น เคยได้จับ หรือ เคยได้ใช้ บางคนอาจจะเคยได้รับมาจากการห่อของชำร่วย จากที่ไปงานแต่งมา หรือ ถุงไหมแก้วที่ไว้ห่อของชำร่วยงานศพ งานบวช สรุปโดยรวมก็คือ งานพิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมงคล หรือ อวมงคล ก็ล้วนแล้วแต่่สามารถใช้ถุงผ้าไหมแก้วห่อได้ทั้งนั้นครับ ถ…
ฤกษ์แต่งงานปี 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ฤกษ์แต่งงาน 2559 เดือนมกราคม วันเสาร์ที่ 2 มกราคม แรม ๘ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันจันทร์ที่ 4 มกราคม แรม ๑๐ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันศุกร์ที่ 8 มกราคม แรม ๑๔ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันศุกร์ที่ 15 มกราคม ขึ้น ๗ ค่ำ เดือนยี่ (๒) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันจันทร์ที่ 18 มกราคม ขึ้น ๑๐ ค่…
เพลงที่ใช้สำหรับเปิดในงานแต่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รวมรายชื่อเพลงสำหรับใช้ในงานแต่ง ส่วนตัวพ่อค้าชอบเพลง ลูกอม ของวัชราวลี ไพเราะจับใจ จะบอกเธอว่ารัก The Parkinson คู่ชีวิต Cocktail ลมซ่อนรัก Sin (singular) รักที่เป็นของจริง (real love) – นิว จิ๋ว รักที่ตามหา (เพลงประกอบละคร ภพรัก) ขัดใจ Colorpitch ระหว่างเราสองคน – เอ๊ะ จิรากร คนที่ยืนตรงนี้ Ost.แอบรักออนไลน์ | ปีเต…
ข้อแนะนำก่อนแต่งงาน, เตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เลือกแหวนอย่างไรถึงเรียกว่าพอดีไม่ ว่าจะเป็นแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงงานก็ควรจะวัดขนาดให้พอดีกับนิ้ว โดยสามารสวมผ่านข้อนิ้วได้อย่างสบายและนิ่งสนิทอยู่บนนิ้วอย่างไม่ลื่นหลุด ง่าย และเนื่องจากพออากาศร้อนข้น มือและนิ้วจะบวมขึ้น ฉะนั้นให้จำสูตรไม้จิ้มฟันเอาไว้ แหวนของคุณควรจะมีที่เหลือพอสำหรับสอดไม้จิ้มฟันได้ปริมาณเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส…
แฉเรื่องจริงเกี่ยวกับค่าขนส่งของชำร่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สอบถามลูกค้านิสนะครับ กรณีคุณนั่งวินมอเตอร์ไซค์จากปากซอยบ้านนิดเดียวเข้าบ้าน เสียค่าวินกันเท่าไหร่ครับ อย่างต่ำๆ ก็ 10-15-20 ถูกไหมครับ ถ้านั่งต่ออีกนิด ค่าวินก็แพงขึ้นถูกไหมครับ กรณีที่นั่งแท็กซี่ แค่ก้าวขาขึ้น ค่ารถก็ 35 บาทครับ หากนั่งรถทัวร์ บขส. ไปตามต่างจังหวัด ค่ารถก็ถูกและแพงต่างกันออกไปถูกไหมครับ กรณีขึ้นเครื่องบินล่ะคร…
เกร็ดความรู้เกี่ยวกับผ้าแพรรับไหว้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผ้ารับไหว้ ผ้าแพรรับไหว้ คำเหล่านี้เป็นคำที่ชี้เฉพาะเจาะจงมากๆ ครับ โดยส่วนมาก ผ้ารับไหว้ จะเป็นผ้าไหมแพร นะครับ ผ้าแพรเป็นของรับไหว้ที่นิยมมาแต่โบราณกาล เนื้อผ้าแพรจะมีความละเอียด อ่อนนุ่ม เหมาะกับการที่จะนำมาทำผ้าห่ม หรือ นำมาปูเตียง นิยมแจกเป็นผ้ารับไหว้ สำหรับมอบแก่ผู้ใหญ่ ทั้งฝ่ายพ่อแม่ เจ้าบ่าว และเจ้าสาว และญาติผู้ใหญ่อื่…
ของชำร่วย สำหรับคนยุคใหม่ ยุคโซเชียลมีเดีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ของชำร่วย ในอดีตเมื่อสัก 10 หรือ 20 ปีก่อน เอาง่ายๆ คือสมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเรานั่นแหละครับ สมัยนั้นสังคมก็อยู่กันเรียบง่าย การติดต่อสื่อสาร หรือการสรรหาของชำร่วยก็ไม่ได้มากมายอะไรเท่ากับทุกๆ วันนี้ ส่วนมากบ่าวสาวเมื่อก่อนก็จะหยิบจับเลือกหาของที่ง่ายๆ สวยๆ น่ารักๆ เอาประมาณว่าสะดวกๆ ใกล้บ้านไว้ก่อน เป็นของกระจุ๊ก กระจิ๊ก ไม่จำเป…
วิธีส่งของชำร่วยให้ลูกค้าทางภาคเหนือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันด้วยความที่ทุกๆ คนต้องทำมาหากิน การแข่งขันสูง ผู้คนใช้เวลาบนท้องถนนเยอะขึ้น การจราจรติดขัด ความสะดวกในการเดินทางลดน้อยลง ทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านให้ความไว้วางใจกับทางเวปไซต์ และทางร้าน ให้ทำการจัดส่งของชำร่วยมากมายทั่วประเทศไทย วันนี้จะมากล่าวถึงรถทัวร์ที่ทางร้านไว้วางใจใช้บริการมาตลอด นั่นคือ สยามเฟิร์ส ขนส่ง บริษัทสยามเฟิ…
ชุดแต่งงานยอดนิยมปี 2014
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ชุดแต่งงานแบบไหนที่กำลังนิยมในปี 2014 ชุดเจ้าสาวที่กำลังเป็นเทรนด์สุดฮอตประจำปี 2014 ที่เราอยากจะแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวในปีใหม่นี้ ได้ลองดูไว้เป็นไอเดียจะมีแบบไหนกันบ้าง วันนี้เรามีมาฝากคุณแล้ว 1. 1. เปิดหลังโชว์ผิวสวย แบบแรกนั้นเป็นที่นิยมกันมากในช่วงหลังๆ ซึ่งจะสร้างความคอนทราสต์ด้วยการตัดเย็บชุดด้านหน้าแบบเรียบร้อยมิดชิดสักหน่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ

ของชำร่วยทั้งหมด

ของชำร่วย มาใหม่

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ของชำร่วย KCR ยอดวิว

หน้าที่เข้าชม1,124,421 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด513,443 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 มี.ค. 2561

ของชำร่วย KCR เบอร์โทร

082-3278644
facebooktwitter

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก