lnwshop logo

บทความ

ของชำร่วยยอดนิยมปี 2018
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
อันดับของชำร่วยยอดนิยมปี 2018 ร้านของชำร่วย KCR 1. ของชำร่วย กระเป๋ากระสอบแบบต่างๆ อยู่ในหมวดของใช้มีประโยชน์ ด้วยความสวยงาม ราคาย่อมเยาว์ และสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง จึงไม่เป็นการยากที่กระเป๋ากระสอบจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง 2. ของชำร่วย ถ้วยตราไก่ ขนาด 3 นิ้ว 3. ของชำร่วยช้อนส้อม แบบต่างๆ เช่น ช้อนส้อมคู่แพ็คกล่องไม้ ช้อนส้อ…
ความหมายและประโยชน์ ของชำร่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ของชำร่วย (wedding gift) หมายถึง ของให้ ของตอบแทน แก่ผู้ที่นำของขวัญมาให้ ผู้ช่วยเหลือ เป็นการตอบแทนน้ำใจของผู้มาร่วมงาน การประดิษฐ์ของชำร่วยควรประดิษฐ์ในลักษณะสวยงาม กะทัดรัด ของชำร่วย นี้อาจประดิษฐ์ด้วยดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง บุหงา พวงกุญแจ ภาชนะกระเบื้องเล็กๆ การพับผ้าเช็ดหน้า ผ้าขนหนูเป็นตัวสัตว์ ซึ่งเป็นของที่จะต้องจัดทำ จัดหาเ…
พิธีรับไหว้ คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
รับไหว้ ความหมายตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน หมายถึง ไหว้ตอบ รับความเคารพจากคู่บ่าวสาว ด้วยการให้ของตอบแทน หรือให้ศีลให้พร สำหรับภาษาอังกฤษจะใช้คำว่า accept a token of bride and bridegrooms respect ส่วนคำว่า ของรับไหว้ คือ A token of bride and bridegrooms respect. ความสำคัญของพิธีรับไหว้ คือ เป็นการแสดงออกถึงความเคารพ ความมีสั…
ประวัติความเป็นมาของ เซรามิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เซรามิค, เซรามิก ตรงกับภาษาอังกฤษคำว่า ceramic ซึ่งมีรากศัพท์มาจากภาษากรีก คำว่า keramos ซึ่งหมายถึง "สิ่งที่ถูกเผา" ซึ่งดั้งเดิมเซรามิคผลิตจากดินเหนียว ช่วงแรกๆ เซรามิค ถูกเรียกว่า "ไชน่าแวร์" เพื่อเป็นเกียรติแก่คนจีนผู้บุกเบิกการผลิตเซรามิค หรือเครื่องปั้นดินดินเผา รุ่นแรกๆ ประวัติเซรามิค หรือต้นกำเนิดเซรามิคของ โลกนั้น สันนิษ…
ข้อแนะนำก่อนแต่งงาน, เตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เลือกแหวนอย่างไรถึงเรียกว่าพอดีไม่ ว่าจะเป็นแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงงานก็ควรจะวัดขนาดให้พอดีกับนิ้ว โดยสามารสวมผ่านข้อนิ้วได้อย่างสบายและนิ่งสนิทอยู่บนนิ้วอย่างไม่ลื่นหลุด ง่าย และเนื่องจากพออากาศร้อนข้น มือและนิ้วจะบวมขึ้น ฉะนั้นให้จำสูตรไม้จิ้มฟันเอาไว้ แหวนของคุณควรจะมีที่เหลือพอสำหรับสอดไม้จิ้มฟันได้ปริมาณเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส…
แฉเรื่องจริงเกี่ยวกับร้านของชำร่วยนะครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ร้านของชำร่วย ปัจจุบัน เฉพาะในสวนจตุจักร อย่างเดียวมีเป็นร้อยๆ ร้านนะครับ แถมยังมีที่สำเพ็ง และพาหุรัด อีกมากมาย เฉพาะใน กทม. อย่างเดียว ขอบอกได้เลยว่าเยอะจริงๆ นะครับ ย่านเก่าแก่ที่ของชำร่วยราคาจะค่อนข้างสูงจริงๆ นั้นอยู่ที่พาหุรัดนะครับ นอกนั้น สำเพ็งกับจตุจักร ราคาค่อนข้างสูสีครับ เวลาที่ลูกค้าติดต่อซื้อของชำร่วยจากร้านต่างๆ …
ถุงผ้าไหมแก้ว แพ็คข้าวพอเพียง กับครั้งหนึ่งยังจำได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ถุงผ้าไหมแก้ว แพ็คข้าวพอเพียง กับครั้งหนึ่งยังจำได้ แม้จะเป็นส่วนเล็กๆ ในงานที่สำคัญระดับชาติ ครั้งหนึ่งยังจำได้ ถุงผ้าไหมแก้ว ใบจิ๋วๆ ขนาด 8*12 ซม. ได้ถูกเลือกให้นำมาบรรจุเป็นของชำร่วย "ข้าวพอเพียง" จำได้ว่าร้านของชำร่วย kcr ของผม จำหน่ายถุงผ้าไหมแก้วขนาด 8*12 ซม. ทั้งสีทอง และสีครีม ออกไปให้แก่ หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน หลาย…
Tags :
ถุงผ้าไหมแก้วขนาดไหน ใช้ใส่อะไรได้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สีถุงไหมแก้ว ตามนี้นะครับ แดง ฟ้า ชมพู เขียว ทอง ครีม 6 สีครับ ขนาดถุงไหมแก้วทั้งหมดตามนี้นะครับ พร้อมราคาส่ง ราคาที่แจ้งต้องสั่งยกแพ็ค แพ็คละ 100 ใบ 1 แพ็คมี 1 สีครับ จัดส่งทางขนส่ง Kerry Express ของถึงภายใน 1 - 2 วัน ทั่วประเทศครับ 7x9 ซม. ราคาใบละ 2.50 บาท 8x12 ซม. ราคาใบละ 3 บาท 9x13 ซม. ราคาใบละ 3.50 บาท 10x15 ซม. ราคาใบละ …
Tags :
แบรนด์ครีมยุคใหม่หันมาใช้ถุงผ้าไหมแก้วแพคครีมแทนการสั่งผลิตกล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
แบรนด์ครีมมากมายกว่า 10 แบรนด์ หันมาเพิ่มมูลค่าแบรนด์ด้วยการเลือกใช้ถุงผ้าไหมแก้วแพคสินค้าแทนการสั่งพิมพ์กล่อง ข้อดีของแบรนด์ครีมที่ใช้ถุงผ้าไหมแก้วแทนกล่องกระดาษ1. ถุงผ้าไหมแก้วค่อนข้างสวยงาม ทำให้ตัวสินค้าสวยขึ้นไปด้วย ด้วยความหลากหลายสีสันของถุงผ้าไหมแก้ว เจ้าของโรงงานครีม หรือเจ้าของแบรนด์ครีมสามารถเลือกสีถุงผ้าไหมแก้วให้เข้…
ถุงผ้าไหมแก้ว คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงคำว่าถุงผ้าไหมแก้ว หลายๆ คนในปัจจุบันนี้คงจะค่อนข้างคุ้นเคย เคยชิน เคยเห็น เคยได้จับ หรือ เคยได้ใช้ บางคนอาจจะเคยได้รับมาจากการห่อของชำร่วย จากที่ไปงานแต่งมา หรือ ถุงไหมแก้วที่ไว้ห่อของชำร่วยงานศพ งานบวช สรุปโดยรวมก็คือ งานพิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมงคล หรือ อวมงคล ก็ล้วนแล้วแต่่สามารถใช้ถุงผ้าไหมแก้วห่อได้ทั้งนั้นครับ ถ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ

หน้าร้าน ของชำร่วย KCR  จตุจักร 2 มีนบุรี ชั้น 2
นับจากห้องน้ำชายไป 5 ล็อค ซอยเดียวกับร้านสบายใจ
 ถ.สีหบุรานุกิจ มีนบุรี กรุงเทพฯ โทร.082-3278644 หรือ 094-8203999 (คุณต้น)

เปิดตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์นะครับ

ของชำร่วย KCR ยอดวิว

หน้าที่เข้าชม1,177,991 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด541,636 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

ของชำร่วย KCR เบอร์โทร

082-3278644

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก